หน้าหลัก | ติดต่อเรา English  

  :: น้ำมันมะพร้าว ช่วยชะลอวัยให้สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

 การดูแลสุขภาพให้พ้นจากโรคภัยและภาวะความเสื่อมของร่างกาย สามารถทำได้ด้วยตัวเองแถมไม่ต้องกินยา ที่ท้ายสุดแล้วจะไปสร้างสารตกค้างสะสมในร่างกาย ซึ่งวิธีที่จะช่วยบำรุงและ เสริมสร้างสุขภาพดี ใช้แค่เพียงผู้ช่วยชะลอวัยตัวจริงจากธรรมชาติที่สุดแสนมหัศจรรย์อย่าง น้ำมันมะพร้าว บริสุทธิ์ 100% เท่านั้นเอง

ในยุคที่รอบตัวมีแต่สภาพมลภาวะอันสุ่มเสี่ยงต่อการเสื่อมถอยของสุขภาพและผิวพรรณ หันไปทางไหนก็เจอแต่ปัจจัยที่สามารถทำลายความอ่อนเยาว์และความแข็งแรง ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ควันพิษ จากท้องถนน อาหารขยะ (Junk Food) การบริโภคอาหารที่อาจมีสารเคมีปนเปื้อน สารพิษที่เราต้องสัมผัสอย่างไม่รู้ตัวในชีวิตประจำวัน คลื่นสัญญานความถี่สูง-ต่ำจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในยุคสังคมก้มหน้าตลอดจนถึงปัจจัยภายใน เช่น ความเครียดสะสมจากการงาน อันส่งผลให้ภาวะสภาพจิตใจห่อเหี่ยว จนทำให้หมดพลังใจต่อสู้กับสิ่งต่างๆและโรคร้าย ซึ่งไม่ว่าจะเป็นจากสาเหตุใดก็ตาม คนรักสุขภาพทั้งหลายย่อมไม่ปรารถนาและต้องการป้องกันและดุแลสุขภาพให่ดีที่สุด การหันมาใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติอย่าง น้ำมันมะพร้าว ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยทั้งป้องกัน บำรุง และรักษา สุขภาพ ทั้งยังชะลอวัยให้ความอ่อนเยาว์อยู่กับเราไปนานๆ ด้วยคุณประโยชน์ดังต่อไปนี้

1.ช่วยชะลอวัย


น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100% ประกอบด้วยกรดไขมันอิ่มตัวสายกลาง อาทิ กรดลอริก กรดคาปริก และกรดคาปริลิก อันเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย และยังสามารถซึมเข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็ว ย่อยง่าย ไม่สะสม และช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน ซึ่งช่วยลดความอ้วนโดยปริยาย แถมน้ำมันมะพร้าวเองยังปราศจากคอเลสเตอรอล ดั้งนั้น เมื่ออวัยวะภายในร่างกายได้รับสารอาหารที่ดี ความเสื่อมของเซลล์ภายในร่างกายเราจะลดลงตามไปด้วย 

2. ช่วยลดอนุมูลอิสระและไม่เกิดสารก่อมะเร็ง


น้ำมันมะพร้าว มีความเป็นกรดไขมันอิ่มตัวสายกลาง ที่มีคุณสมบัติทนความร้อนสูงแม้นำไปปรุงอาหาร และไม่แปรสภาพได้ง่าย จึงไม่ถูกเปลี่ยนเป็นอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสารก่อมะเร็งทำให้แตกต่างจากน้ำมันพืชชนิดอื่นๆ นอกจากนี้ น้ำมันมะพร้าวยังมีอัตราการเกิดโพลิเมอร์ต่ำ ซึ่งก็คือสารเหนียวที่เกิดจากการทอดไฟแรง ซึ่งเป็นต้นเหตุของมะเร็งร้าย ทำให้เรา มีสุขภาพที่ดี และผิวพรรณเราจึงสดใสเปล่งปลั่งขึ้นอย่างสังเกตได้จากภายนอก 

3. ลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดตีบ


เพราะไขมันที่อยู่ในน้ำมันมะพร้าวเป็นไขมันดี (HDL) ซึ่งจะเข้าช่วยลดไขมันตัวร้าย (LDL) ที่เป็นสาเหตุของการเกิดโรคหัวใจ และเจ้าไขมันดีตัวนี้จะช่วยในการขยาย หลอดเลือดและป้องกันการแข็งตัวของหลอดเลือด จึงเป็นการช่วยดูแลทั้งหัวใจและหลอดเลือดให้แก่เรา 

4. ช่วยบรรเทาอาการของโรคเบาหวาน


น้ำมันมะพร้าวนี้จะเข้าไปเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับอ่อนในการสร้างอินซูลิน ผู้ป่วยจึงไม่ต้องฉีดสารอินซูลินทุกครั้งที่ระดับน้ำตาลในเลือดสูงขึ้น 5. ทำให้หน้าใส ผิวพรรณผุดผ่อง เมื่อใช้ต่อเนื่อง


ด้วยคุณสมบัติต่างๆ ที่ถูกสร้างโดยธรรมชาติ ตัวน้ำมันมะพร้าวจึงถือเป็นสารที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองใดๆ และด้วยความที่อุดมด้วยกรดไขมันดีและสารบำรุง จึงช่วยดูแลผิวของเราได้หมดตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า 

คุณประโยชน์มากมายของน้ำมันมะพร้าว ไม่เพียงช่วยในการชะลอวัย หากยังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนรักสุขภาพ ที่สำคัญการใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติไม่เป็นพิษต่อร่างกาย ใช้ได้อย่างสบายใจ หากใครยังไม่เคยลอง จะเริ่มต้นเสียแต่ตอนนี้ก็ยังไม่สาย


 


 


แหล่งข้อมูล: กรุงเทพธุรกิจ


 


   วันที่ประกาศ : 04 พ.ย. 2558

::หน่วยประสานงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กรุงเทพมหานคร::บริการให้เช่าสถานที่
โทร. +66-22980244, +66-22980245 แฟกซ์ +66-22980248    ผู้พัฒนาระบบ